European Cup

European Cup รอบที่ 3 ของกรุ๊ป A อิตาลีมีความเป็นต่อเป็นอย่างมากโดยชนะ 7 แพ้ 2
European Cup 0:00 น. 21 / 6 ตรงเวลาเขตแดน รอบที่ 3 ของกรุ๊ป A ของการแข่งขันชิงชัย รอบแบ่งกลุ่ม ยูโรเปียนคัพ จะเริ่มในขณะเดียวกัน ในกลุ่มพวกเขา อิตาลีจะเจอกับเวลส์ ที่สนามกีฬาโอลิมปิกในกรุงโรม ในประวัติศาสตร์ ทั้งคู่กลุ่ม เล่นคุ้นเคย 9 ครั้งแล้วก็อิตาลี มีความเป็นต่ออย่างมากโดยชนะ 7 แพ้ 2


ภายหลังจากความมีชัยเหนือประเทศตุรกี 3 ต่อ 0 ในเกมแรก อิตาลีเอาชนะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยคะแนนเดียวกัน ในรอบที่ 2 โดยพอดีนั่ง 16 ขั้นแรกล่วงหน้า คุณจะต้องทราบว่าพวกเขา ไม่เคยยิงมากยิ่งกว่า 2 ประตู ในเกมเดียวในถ้วยยุโรปมาก่อน รวมทั้งสองเกมแรกของถ้วยยุโรปนี้ ทำลายสถิติแนวทางการทำประตูต่อเนื่องกัน เมื่อเทียบกับกลุ่มอิตาลี ที่พลาดบอลโลกที่รัสเซีย


อัซซูร์รีคนปัจจุบันนี้ กำลังมุ่งหน้าไปสู่การปฏิสังขรณ์ ภายใต้การนำของมันชินี จนกระทั่งช่วงนี้อิตาลีไม่แพ้คนไหนกันแน่มา 29 เกมต่อเนื่องกัน ตราบเท่าที่พวกเขาไม่แพ้คู่ปรับ พวกเขาก็จะสามารถ ทำลายสถิติที่ยาวที่สุด ในประวัติศาสตร์ของกลุ่ม จาก 30 เกมที่ไม่แพ้คนไหนซึ่งผลิตขึ้น ระหว่างพฤศจิกายน 2478 ถึงก.ค. 2482


เว้นแต่ความปรารถนา สำหรับเพื่อการผูกสถิติกลุ่มแล้ว อิตาลียังแน่ใจว่าจะบุกขึ้นเป็นที่ 1 ของกรุ๊ป A ได้ถึง ที่ไม่แพ้คู่ชิง ด้วยเหตุนี้แข่ง เพื่อตำแหน่งน็อคเอาท์ ที่ค่อนข้างจะดี มันชีนีบางทีอาจไม่พบกับ 2 คนแรก รายนามผู้เล่นตัวจริงของสนาม ทำให้มีการหมุนวนเป็นอย่างมาก ซึ่งจะถูกปรับในตำแหน่ง ส่วนตัวเพียงแค่นั้น


อาทิตย์นี้มันชีนีจัดฝึกซ้อม ให้กับผู้เล่นที่มิได้ร่วม การประลองกรุ๊ปกับกลุ่มสวิส ผู้แข่งขันเป็นกลุ่มเยาวชน ของเครโมนาสำเร็จให้ เบรอคอยตติเตียนแล้วก็คิเอซ่าต่างก็ทำแฮตทริกได้ มันเป็นคาดว่า จะเข้าสู่รายนามผู้เล่นตัวจริง ในเรื่องที่ได้รับสิทธิ์ สำหรับในการผ่านเข้ารอบ คิเอลลินีที่ได้รับบาดเจ็บ ในรอบที่แล้วจะไม่เล่นเกมนี้


ตำแหน่งของเขา จะถูกแทนที่ด้วยอาร์เชอร์บี้ แล้วก็ในลักษณะเดียวกัน จะมีบียาว่ากล่าวและก็ฟลอเรนซี ที่ได้รับบาดเจ็บสิ่งเดียวกัน ถ้าหากเวลส์โชคดีได้แต้ม จากสวิสเซอร์แลนด์ ก็เอาชนะประเทศตุรกี ในรอบที่แล้วแบบตรงๆแฟนคลับที่ได้มองเกมนั้นอดไม่ได้ ที่จะระลึกถึงฉากที่เวลส์ สร้างประวัติศาสตร์รอบก่อน รองชนะเลิศภายใต้ การนำของเบลล์รวมทั้งแรมซีย์ในปี 2559


จุดหมายแรกเป็นความเกี่ยวเนื่อง ระหว่างทั้งคู่ เบลล์จ่ายบอลยาว และก็แรมซีย์เอาชนะล้ำหน้าเพียงผู้เดียว ก่อนจบเบลล์บุกทะลุแนวรับ รวมทั้งช่วยโรเบิร์ตส์ผนึกชัย จริงๆแล้วหากเบลล์ยิงจุดลูกโทษ เวลส์ก็ยังสามารถได้ประตู ที่แตกต่างกันเสริมเติม ภายหลังสองเกม เวลส์รั้งชั้น 2 ของกรุ๊ปด้วยคะแนน 4 แต้ม


ถึงแม้พวกเขาจะแพ้อิตาลีในคราวนี้ แต่ว่าก็ยังมีโอกาสอย่างมากมาย ที่จะผ่านเข้ารอบลำดับที่สองในกรุ๊ป ถ้าพวกเขาสามารถ จบเกมไม่มีพ่ายแพ้ 29 เกมของคู่ชิงได้ พวกเขาก็สามารถ คว้าตำแหน่งสูงสุดในกรุ๊ปได้ ในกรณีนี้เพจผู้ฝึกสอนองกลุ่ม จะยังคงเสนอผู้เล่นตัวจริงที่เข้มแข็งที่สุด


เซ็นเตอร์ มัวร์ก้าวไปด้านหน้า แดเนียล เจมส์แล้วก็เบลล์แยกจากกัน แรมซีย์รอเกื้อหนุน และก็โจ อัลเลนอยู่ในตำแหน่งมิดฟิลด์ เพื่อทำให้การเชื่อมต่อ ระหว่างมิดฟิลด์ และก็แบ็คฟิลด์บริบูรณ์ แล้วก็จริงจังที่จะผ่านเข้ารอบ ใน ศึกยูโรเปียน คัพ รอบ 16 กลุ่มในที่สุดต่อเนื่องกัน เป็นครั้งที่ 2


เพลย์เมกเกอร์


ในสองเกมแรกของกรุ๊ปชีซ่า จูเนียร์ ออกมาจากบัลลังก์ และก็เล่นไปทั้งผองเพียงแค่ 30 นาที ด้วยเหตุว่าแฮตทริก ในเกมฝึกซ้อม ในตอนกึ่งกลางอาทิตย์ มันชินีบางทีอาจจัดให้ คิเอซ่าเริ่มเกมกับเวลส์ โดยอ้างถึงว่า ได้รับสิทธิ์สำหรับการผ่านเข้ารอบ ในเซเรียอา เมื่อฤดูที่แล้ว คิเอซ่าเล่นเจริญ โดยลงเล่นให้ยูเวนเหม็นตุส 30 เกม โดยการทำไป 8 ประตู


รวมทั้งอีก 8 แอสซิสต์ เขาเล่นอยู่ด้านซ้าย ของเกมเป็นหลัก แล้วก็จะประจันหน้ากับเบลล์โดยตรงในเกมนี้ ฉะนั้นขณะที่เชิงรุก เขายังจะต้องแบกรับภาระหน้าที่ สำหรับเพื่อการปกป้องที่มากขึ้นด้วย ด้วยการหยุดชะงัก ของเกมกับประเทศตุรกี แรมซีย์แปลงเป็นผู้เล่นคนแรก ในประวัติศาสตร์ของกลุ่มเวลส์ ที่ทำสกอร์สำหรับเพื่อการแข่ง ระดับโลกสองครั้ง


European Cup อิตาลีเอาชนะเวลส์ 1 ต่อ 0 ชนะ 11 ความมีชัยต่อเนื่องกันในทุกการแข่งขันชิงชัย


ตั้งแต่เริ่มเกมช่วงวันที่ 12 เดือนมิถุนายน รอบแบ่งกลุ่ม Euro เปียนคัพ 2020 มาถึงรอบท้ายที่สุดแล้ว เมื่อเวลา 0:00 น. ของวันที่ 21 เดือนมิถุนายน ตรงเวลาแคว้น การแข่งขันชิงชัยรอบแบ่งกลุ่ม ของยูโรเปียนคัพกรุ๊ปเอ สองนัดหมายในที่สุดเริ่ม ในขณะเดียวกัน เกมหนึ่งเป็นอิตาลีกับเวลส์


อิตาลีเคยชนะ สองครั้งติดต่อกันมาก่อน โดยการเอาชนะประเทศตุรกีและก็ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยสกอร์เสมอกัน 3 ต่อ 0 ผ่านเข้ารอบก่อนที่จะครบกำหนด 1 รอบ ตราบเท่าที่ไม่แพ้ในเกมนี้ ก็สามารถผ่านเข้ารอบ 16 กลุ่ม ท้ายที่สุดได้เป็นครั้งแรกในกรุ๊ป เวลส์ชนะ 1 เสมอ 1 แล้วก็ยังไม่แพ้คนใดกันในเกมนี้ แม้ไม่แพ้ในเกมนี้


อิตาลีภายใต้มันชีนีกล่าวได้ว่า เป็นกลุ่มที่มีเสถียรภาพสูงที่สุด ในถ้วยยุโรปนี้ อิตาลีนี้รุกเก่ง ทำเป็น 6 ประตูใน 2 รอบ รวมทั้งเป็นกลุ่มที่มีประตูเยอะที่สุด ในบรรดาทุกครั้งมใน 2 รอบแรก ในเกมนี้ มันชินี่ทำเวียนครั้งใหญ่ และก็กลายเป็น 433 ผู้เล่นหลักเป็นโบนุชชี ดอนทุ่งนารุมมาะละจอร์จินโญ่ ในเวลส์ แรมซีย์รวมทั้งเบลล์เป็นหัวหน้ากลุ่ม


ในครึ่งแรกถึงแม้ อิตาลีจะเล่นเป็นส่วนมาก แม้กระนั้นก็ยังมีความคิดเริ่มในจุดเกิดเหตุ เวลส์ได้โอกาสไม่มากสักเท่าไรนักและก็เบลล์ แรมซีย์มิได้แสดงความร่วมแรงร่วมใจที่ดี ในดินแดนหน้านาครั้งที่ 38 แวร์รัต ชุบมือเปิบส่งบอลให้อิตาลี จ่ายบอลเข้าจุดโทษแม่นๆเปร์สิน่าที่ตามติดสกอร์มาที่ 1 ต่อ 0 อิตาลีหลุดทางตัน


พีชิที่นาเข้ารอบในที่สุด ของ ยูโรเปียน คัพ เปิดการให้แต้มให้กับอิตาลี นี่เป็นประตูแรกของเขา ในนัดหมายที่เป็นทางการ ในอาชีพกลุ่มชาติของเขา ในช่วงหลังผู้เล่นชาวเวลส์ มิได้รวมเป็นเลิศ สำหรับในการคิดของพวกเขา ในนาทีที่ 55 อัมพามองปราการหลังชาวเวลส์วัย 20 ปีมีจิตใจที่เร่าร้อน แล้วก็ดูหมิ่นเบอร์ท้องนาร์เดสคี่ อย่างกล้าแกร่งมากมาย


ผู้ตัดสินให้ใบแดงแก่เขาโดยตรง รวมทั้งไล่เขาออกไป เวลส์ทำให้เหตุการณ์ห่วยลง โดยตามหลังไปหนึ่งประตู แล้วก็ผู้เล่นลดลง 1 คน เป็นราคาการเล่าขานว่า นี่เป็นสีแดงสดคราวแรก ในถ้วยยุโรปนี้ ในในที่สุดกับวัตถุประสงค์ ของเปอร์สิทุ่งนาสตาร์แอตแลนต้าวัย 24 ปีกลุ่มอิตาลีเอาชนะเวลส์ 1-0 ชนะ 11 ความมีชัยต่อเนื่องกัน


ในทุกการแข่งขันชิงชัย และก็เห็นด้วย 0 ประตู รวมทั้งก้าวขึ้นสู่ชั้น 16 เป็นอันดับต้นๆในกลุ่มเอ ถึงแม้ว่าเวลส์จะแทงอล แม้กระนั้นก็ยังเก็บได้ 4 แต้ม ด้วยความเป็นต่อด้านประตู ทำให้พวกเขาเอาชนะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รวมทั้งก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่ 2 ในกรุ๊ป ผู้เสียสละคะแนนเปอร์สิทุ่งนา สามารถพูดได้ว่าเป็น ที่สร้างแรงจูงใจ


ใน โรเปี้ยนคัพนี้ เขาไม่ผ่านเข้ารอบ ในยูโรเปียนคัพ อย่างไรก็แล้วแต่ เพราะเซนซี่มิดฟิลด์อินเอตร์ไม่ลาน ได้รับบาดเจ็บ เปอร์สิที่นาเข้ารอบในที่สุดของยูโรเปียนคัพ แล้วก็ท้ายที่สุดก็ถ่ายโดยมันสินี่ เลือกแต่ว่าน้องชาย ผู้ผลิตแรงผลักดันคนนี้ ทำภารกิจเสร็จ สำเร็จไปด้วยดีและก็น่าสรรเสริญ อย่างไม่ต้องสงสัย


สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ : ปารีสแซงต์

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : RoseStar