Rockets

เดิม การต่อสู้นายจ้างเก่ากำแพงประเทศฮ่องกงตัด 29 + 11 ของใบเสร็จรับเงินที่มีคุณภาพ 37 จุดขนาดใหญ่ที่ส่ง 3 คูเวสต์บของ Rockets 6 ขาดทุนตลอด
ตอนวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ตรงเวลาเมืองปักกิ่ง Rockets ของ NBA ฤดูธรรมดาได้ท้าเหล่าบิดามด สำหรับร็อคเก็ตส์ที่จำเป็นต้องพบเจอกับการสูญเสียสตรีคห้าเกมบิดามดที่เจอหน้ากับการต่อสู้แบบกลับกลอกรวมทั้งจุดต่ำสุดของสถิติในทิศตะวันออกเป็นช่องทางที่ดีสำหรับพวกเขาสำหรับเพื่อการสกัดการต่ำลง แม้กระนั้นกอร์ดอนทักเกอร์โอลาดิโปรวมทั้ง ไม้สี่ลำดับแรกผู้เล่นหลักได้รับความย่ำแย่อย่างมากทั้งคู่ด้านของการรุกรวมทั้งการปกป้องคุ้มครองเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บ ในสี่ควอเตอร์ในที่สุด Rockets แพ้ให้กับบิดามด 119-131 แล้วก็แพ้รวด 6 เกม


โดยไม่พิจารณาว่าทั้งคู่กลุ่มยังคงมีความคิดสำหรับฤดูนี้ไหม แม้กระนั้นเกมนี้จำต้องขมักเขม้นที่จะชนะเพราะเหตุว่า League Wall ที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งการแลกเปลี่ยน Westbrook เมื่อเทียบกับเวสต์บรูกได้เริ่มที่จะยื่นกติกาและก็ท้ายที่สุดก็ถูกส่งตัวไป Wall ที่ถูกบิดามดซื้อขายนั้นอย่างกับการทรยศหักหลังมากยิ่งกว่าซึ่งเต็มไปด้วยความเศร้า ประธานได้ข้อตกลงว่าจะไม่แลก Wall แม้กระนั้นสุดท้ายพวกเขาก็โพสต์การเลือกและก็กติกาดังที่กล่าวมาแล้วมาถึง Westbrook ซึ่งมีสัญญาณน้อยลงอย่างแจ่มแจ้ง


ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อเขากลับมาที่วอชิงตันในคราวนี้วอลล์ก็เลยมีแรงกระตุ้นสูงเห็นได้ชัดว่าเขาอยากพิสูจน์ตนเองเฉพาะหน้าสมาคมเก่าแล้วก็พิสูจน์ว่าเขาเป็นเด็กผู้เดียวกับที่เขาเคยเป็น อย่างที่เขาบอกก่อนเกมว่า "วันพรุ่งจะไม่มีผู้ชมในสนามเหย้าของบิดามดซึ่งจะก่อให้ทั้งหมดทุกอย่างผิดแผกออกไปนิดหน่อย แต่ว่าฉันยังยั้งใจรอคอยไม่ไหวที่กำลังจะได้มองเห็นบริเวณใบหน้าที่รู้จักดีแล้วก็สิ่งอื่นๆคุณก็รู้ว่าฉันคือ "


ในตอนต้นเกม Wall ถูกยิงอย่างเต็มเปี่ยมและไม่มีปุ่มเบรคเขารีบวิ่งไปจนถึงสุดแล้วก็วิ่งผ่านจุดโทษของ Wizards เขาทำสกอร์ 18 คะแนนในควอเตอร์แรกได้คะแนน 8 จุดลูกโทษรวมทั้งส่งสี่ tomahawk ที่นั่ง. Dunks. เห็นได้ชัดว่าวอลล์กำลังเล่นกับอารมณ์ในทางตรงกันข้ามพวกเรายังรู้สึกได้ว่าร่างกายของเขาฟื้นเจริญ เมื่อเทียบกับวอลล์เวสต์บรูคที่เล่นแบบแบ็คทูแบ็คเป็นครั้งแรกในช่วงฤดูกาลนี้ทำผลงานได้ดิบได้ดีพอเหมาะพอควรโดยมีอัตราการยิงที่ไม่ดี แม้กระนั้นมันก็ย้ายสหายร่วมกลุ่มได้ดิบได้ดี ข้างหลังควอเตอร์แรก Rockets ตามหลัง 4 แต้ม 34-38!


ในควอเตอร์ลำดับที่สองความแข็งแกร่งสำหรับการคุ้มครองป้องกันของทั้งคู่กลุ่มยังไม่สูงนักหากว่า Rockets จะทำอัตราการยิงรอบนอกที่แย่มากรวมทั้งทำเป็นเพียงแค่ 5 จาก 20 นัดหมายในช่วงหลัง แม้กระนั้นพวกเขาเกือบจะไม่สามารถที่จะจัดการกับ Wizards ได้ด้วยผู้กระทำดจุดลูกโทษ รอบๆ! ทางฝั่งบิดามด Wei Shao จู่โจมเหล็กบ่อยแล้วก็ยังมอบโอกาส Rockets ได้หายใจภายหลังจากพักครึ่ง Wizards นำไป 72-69 โดย 3 คะแนน


ภายหลังจากการต่อสู้อีกด้านหนึ่งเปอร์เซ็นต์การทำประตูนอกสนามของ Rockets ต่ำลงอีกต่อไป The Wizards ทำ 0 จาก 7 ครั้งแรกการคุ้มครองของ Wizards มีขนาดเล็กลงเรื่อยThe Rockets เล่นสามนาทีครึ่งและไม่มีผู้ใดทำคะแนนได้ มีเพียงแต่ใบเสร็จรับเงินเพียงแค่นั้นที่ทำแต้มไม่หยุดในสนามรวมทั้งความไม่เหมือนของคะแนนก็ขยายไปเป็นตัวเลขสองเท่า วอลล์เป็นคนทำลายทางตันในส่วนท้าย แม้กระนั้นเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขาให้การช่วยเหลือเขาไม่พอ ถึงแม้ว่าเวสต์บรูกจะยังรู้สึกไม่ดี แม้กระนั้นเขาก็ส่งแอสซิสต์ที่ทะลวงออกมาเยอะแยะแอสซิสต์ 14 เกมแล้วก็พาทีมในตอนที่ได้ทริปเปิ้ล - ดับเบิ้ลเขายังพาวิซาร์ดส์คว้าแชมป์ 2 ครั้งต่อๆกัน


สถิติ


วิซาร์ดส์: ใบเสร็จรับเงินทำสกอร์ได้ 37 คะแนน, 8 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์และก็ 3 ครั้งใน 14 นัดหมายจาก 24 นัดหมาย, เวสต์บรูกได้ 16 คะแนน, 13 รีบาวน์แล้วก็ 15 แอสซิสต์จาก 8 จาก 22 นัดหมาย, ฮาจิมูระ 13 คะแนน, 9 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์แล้วก็ 3 ลักขโมย แว็กเนอร์ 15 คะแนน, 3 รีบาวน์แล้วก็ 3 ครั้ง, เบอร์ตันส์ 18 คะแนน, 4 รีบาวน์, 2 แอสซิสต์รวมทั้ง 2 ครั้ง, เนโต 12 คะแนนรวมทั้ง 4 รีบาวน์, โรนัลดินโญ่ 12 คะแนนรวมทั้ง 3 รีบาวน์


Rockets: Wall ทำแต้ม 29 คะแนน 3 รีบาวน์รวมทั้ง 11 แอสซิสต์ 10 จาก 26 นัดหมาย House 17 คะแนน 5 รีบาวน์แล้วก็ 3 แอสซิสต์ Tate 18 คะแนน 6 รีบาวน์รวมทั้ง 4 แอสซิสต์ลูกพี่ลูกน้อง 12 คะแนนรวมทั้ง 7 รีบาวน์ Enwaba 19 คะแนน , 11 รีบาวน์และก็ 2 ลักขโมย, สเตอร์ลิงบราวน์ 9 แต้ม, 4 รีบาวน์รวมทั้ง 2 แอสสิ


เดิม 16 + 15 + 13! Wei Shao ส่ง Rockets 6 แพ้สตรีค: กดทรวงอกเพื่อฉลองแล้วก็หัวเราะ + จุ่มกระเช้าเพื่อระบาย


ตอนวันที่ 16 ก.พ.ตรงเวลากรุงปักกิ่งบิดามด NBA ประจำฤดูชิงชัยกับ Rockets ตลอดทั้งเกม Wei Shao ทำไป 8 นัดหมายจาก 22 นัดหมายแล้วก็ทำสกอร์ด้านเศรษฐกิจเป็นสามเท่าโดยมี 16 คะแนน, 15 แอสซิสต์และก็ 13 รีบาวน์ นี่เป็นทริปเปิลดับเบิ้ลที่ 152 ในอาชีพของเขารวมทั้งทริปเปิลที่หกของเขาในช่วงฤดูกาลนี้โดยเหตุนี้ Wei Shao สามคู่ในอาชีพ Wizards พอๆกับ Chris Webber แล้วก็อยู่ในชั้นลำดับที่สี่ในประวัติศาสตร์ของ Wizards ก่อนหน้าเขาเป็น Darrell Walker (15 ครั้ง), Wall (7 ครั้ง) รวมทั้ง Wes Unseld (7 ครั้ง)


เมื่อประจันหน้ากับสมาคมเก่าที่แพ้มา 5 เกมต่อเนื่องกัน Wei Shao แสดงความจำนงอย่างแรงกล้าที่จะจู่โจมเมื่อเขาเข้ามาจุดมุ่งหมายแรกของ Wizards เป็นการแบ่งกลุ่มจาก Wei Shao แม้กระนั้นต่อไป Wei Shao ยังคงตีเหล็กจนกระทั่ง 34 วินาทีในที่สุดของควอเตอร์แรกเขาตีลูกลำดับที่สอง ในครึ่งแรกของเกม Wei Shao ทำเป็นเพียงแต่ 5 จาก 13 นัดหมายและก็ทำแต้มได้ 10 คะแนนและก็ 6 แอสซิสต์ไฟแก็ซนั้นเหลือล้นโดยวอลล์ซึ่งทำสกอร์ 22 คะแนนรวมทั้ง 7 แอสซิสต์


แต่ Shao Wei มี Bill อยู่ใกล้เคียง ภายหลังจากครึ่งแรกใบเสร็จรับเงินทำสกอร์ไปแล้ว 19 แต้ม ในทางตรงกันข้ามวอลล์ดูเหมือนจะอยู่เพียงลำพังน้อย ในตอนช่วงหลังของเกมการตีเหล็กของ Wei Shao ยังคงเดินต่อไป โต้กลับการจู่โจมแบบครบวงจรโดยเจอหน้ากับ Tate มือใหม่ของ Rockets Wei Shao ตีกระเช้าแล้วก็โผล่ขึ้นมาซึ่งแปลงเป็นพื้นพิภพเล็กๆของสถานะช่วงหลังของเขา


อย่างไรก็แล้วแต่ Beal บุกมากยิ่งขึ้นในช่วงหลังทำให้กลุ่มขยายความต่างกันได้มากขึ้น Wei Shao บรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำแต้มสามเท่าโดย 5 คะแนนรวมทั้งเหลือ 19 คะแนนในควอเตอร์ลำดับที่สี่ภายหลัง Wagner เปิดตัวชี้สามตัว Wei Shao รู้สึกตื่นเต้นมากมายชนทรวงอกของเขาเพื่อฉลองกับน้องชายคนเล็กแล้วก็หัวเราะอย่างสุขสบาย นับจากนั้นมาเกมก็หายไปอย่างใจจดใจจ่อก่อนที่จะครบกำหนด เหลือเวลา 21.2 วินาทีเมื่อเหตุการณ์โดยรวมของบิดามดถูกระบุ Wei Shao จิ้ม 2 รวมทั้ง 1 รวมทั้งดึงกระเช้าเพื่อฉลองรวมทั้งระบายอากาศ


Original Lost 6 เกมใน 10 วัน! The Rockets สร้างสถิติที่น่าอัปยศและก็ถูกทันเดอร์แซงแล้วก็ตกลงมาเป็นชั้นสองรองท้ายที่สุดในตะวันตก


วันนี้ใน NBA ฤดูธรรมดา Rockets แพ้กลุ่มบิดามดไป 119-131 กลุ่มเยี่ยมอย่างโชคร้ายในเกมนี้ Wall และก็ Wei Shao เจอหน้ากับผู้ครอบครองเก่า Wei Shaohong นำกลุ่มไปสู่ชัยด้วยสามคู่ 16 คะแนน, 13 รีบาวน์รวมทั้ง 15 แอสซิสต์ด้วย 29 คะแนน 3 รีบาวน์แล้วก็ 11 แอสซิสต์บิดามดที่กลับมาเล่นตรงเวลาเก้าปีเป็นครั้งแรกภายหลังถูกค้าขายจ่ายส่วยให้วอลล์บนจอขนาดใหญ่และก็ยังเต็มไปด้วยความอบอุ่น มันโชคร้ายจริงๆที่ Rockets แพ้พวกเขาลดความไม่เหมือนของแต้มในช่วงท้ายควอเตอร์ แม้กระนั้นโชคร้ายที่พวกเขาคุ้มครองป้องกันไม่ดีแล้วก็พลาดช็อตสำคัญภายหลังที่แพ้ให้กับบิดามดร็อคเก็ตส์แพ้ไปแล้ว 6 นัดหมายรวด


ภายหลังจากเกมนี้ Rockets ยังสร้างสถิติที่น่าอัปยศอดสูตามรายงานของ Cayleigh Griffin ที่เป็นที่รู้จักนี่เป็นการแพ้ 6 เกมแรกของ Rockets ภายหลังจากมกราคม 2013 The Rockets ไม่เคยแพ้เกมต่อเนื่องกันในรอบ 8 ปีมากยิ่งกว่า 5 เกมแล้วก็ภายหลังจากแพ้บิดามดในวันนี้ร็อคเก็ตส์ก็กลืนผลอันรวดร้าวจากการสูญเสีย 6 ครั้งรวด


การแพ้หกเกมนี้ยังเป็นเหตุให้ Rockets ตกลงจากชั้น 8 ทางด้านตะวันตกโดยตรงไปเป็นชั้นสองของตะวันตกเมื่อวานนี้พวกเขาเอาชนะ Thunder ได้แต่ภายหลังแพ้ในวันนี้ Rockets ก็ถูกแซงอย่างเป็นทางการโดย ทันเดอร์แล้วก็อยู่ในชั้นที่ 14 ในฝั่งตะวันตก, ดีมากยิ่งกว่า Timberwolves แค่นั้น, เหตุการณ์นี้น่าสะเทือนใจจริงๆภายหลังจากทั้งผองพวกเขาได้รับชัยต่อเนื่องกัน 6 ครั้งกลุ่มยังทานอาหารเย็นร่วมกันบรรยากาศของกลุ่มดีเยี่ยมดูอย่างกับว่า ว่าได้โอกาสดีที่จะไปสู่รอบตัดเชือกไม่มีอะไรที่น่าไตร่ตรองเป็นเริ่มจากแพ้สเปอร์สในวันที่ 7 เดือนกุมภาพันธ์จรวดแพ้ 6 เกมต่อเนื่องกันในเวลาเพียงแค่ 10 วันซึ่งเป็นความบกพร่องเกือบในทันที


แน่ๆว่าการสูญเสียสตรีคของ Rockets นั้นมีต้นเหตุมาจากอาการบาดเจ็บที่ศูนย์กลางของพวกเขา Wood ในระหว่างชัยต่อเนื่องกันก่อนหน้าที่ผ่านมาของ Rockets Wood ยังคงมีสุขภาพแข็งแรงรวมทั้งถัดมา Wood ได้รับบาดเจ็บผลพวงต่อระบบกลยุทธ์ของ Rockets นั้นเยี่ยมมากมายสำหรับกลุ่ม การคุ้มครองป้องกันทำเป็นไม่ดี Wizards ทำสกอร์ได้มากกว่า 130 คะแนนรวมทั้งในเวลาเดียวกันก็ชอบแพ้ทางข้างในให้ศัตรูทำสกอร์ได้อย่างง่ายๆซึ่งมีผลเป็นอย่างมากต่อ Rockets


ในความจริงเมื่อมองดูจากความแข็งแกร่งของกระดาษ Rockets มิได้อยู่ในชั้นที่ต่ำกว่า Thunder อะไรต่อไป Cousins ​​แล้วก็ Wall ต่างก็เป็นผู้เล่น All-Star Oladipo รวมทั้ง Wood มีลักษณะอาการเจ็บอยู่ตลอดกอร์ดอนแล้วก็เฮาส์ก็เป็นฉันเหมือนกัน ได้พิสูจน์ตนเองแล้ว ฉะนั้นลำดับต่อไปเป็นการดูว่าผู้ฝึกสอน Silas คนใหม่ปรับแผนการของเขาเช่นไรตามเจ้าหน้าที่ที่มีอยู่โดยหวังว่าพวกเขาจะสามารถจบการแพ้สตรีคอย่างเร็วที่สุดรวมทั้งกลับมาสู่สนามได้


สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ : บาร์เซโลน่า

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : chotikamasphirin 1